Salvia Officinalis

Đánh giá: Trung bình

Phân loại: Chất gây kích ứng, Chiết xuất thực vật, Chất chống oxy hóa

Mô tả Salvia Officinalis

Salvia officinalis còn được gọi là cây xô thơm. Nó là một loại cây được sử dụng thường xuyên nhất để làm tăng hương vị của thực phẩm. Giống như tất cả các chất chiết xuất từ ​​thực vật, cây xô thơm chứa các thành phần có chức năng như chất chống oxy hóa. Có một số khả năng gây nhạy cảm với chiết xuất từ ​​cây xô thơm, nhưng rủi ro tương đối thấp ở lượng được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da tại chỗ.

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Salvia Officinalis

Planta Medica, Tháng 9 2007, trang 1.190-1,191
Journal of Ethnopharmacology, Tháng 5 2001, trang 125-132

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !