Silk Protein

Đánh giá: Tốt

Công dụng: Chống lão hóa

Phân loại: Peptide, Chất chống oxy hóa

Mô tả Silk Protein

Chất protein (còn gọi là sericin) được tạo thành do tơ chuyển hóa, là sợi mềm, bóng, thu được từ kén của con tằm. Protein tơ tằm có thể có đặc tính liên kết nước đối với da. Tuy nhiên, cho dù protein thoa lên da có nguồn gốc từ động vật hay thực vật, thì da không thể phân biệt được.

Có một số lượng nhỏ nghiên cứu cho thấy protein tơ tằm có thể có đặc tính chống oxy hóa.

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Silk Protein

Bioscience, Biotechnology, and Biochemistry, Tháng 1 1998, trang 145-147

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !