Sodium Chloride (muối ăn)

Đánh giá: Trung bình

Phân loại: Chất làm tăng cường kết cấu

Mô tả Sodium Chloride (muối ăn)

Natri clorua được biết đến là muối ăn thông thường. Nó được sử dụng chủ yếu như một chất liên kết và / hoặc chất làm dày trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc (đặc biệt là dầu gội đầu) và đôi khi làm chất mài mòn trong các sản phẩm tẩy tế bào chết bằng muối. Ở dạng thô, nó là một chất rắn kết tinh, màu trắng.

Về công dụng phổ biến nhất của nó như một chất làm đặc, đây là một số thông tin thú vị: Muối thường được sử dụng để làm đặc pha nước (còn được gọi là dung dịch nước) của dầu gội, sữa tắm và sữa rửa mặt không chứa xà phòng. Đây là một thành phần linh hoạt, rẻ tiền và có hiệu quả cao được bao gồm trong nhiều loại mỹ phẩm.

Mặc dù muối nguyên chất có khả năng làm mất nước của da, nhưng lượng được sử dụng trong chăm sóc da và các thành phần khác có thể loại bỏ vấn đề này. Do đó, natri clorua được coi là không gây kích ứng và không làm khô da như được sử dụng trong mỹ phẩm.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã đưa natri clorua vào danh sách các chất được coi là được Công nhận chung là An toàn. Trên thực tế, không có bất kỳ hạn chế nào về lượng nó có thể được sử dụng trong mỹ phẩm, mặc dù rõ ràng nó không được sử dụng ở bất kỳ nơi nào gần nồng độ 100%!

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Sodium Chloride (muối ăn)

Cell Metabolism, Tháng 3 2015, trang 493-501
Journal of the Mexican Chemical Society, Tháng 6 2012
Journal of the University of Chemical Technology and Metallurgy, Tháng 2 2007, trang 187-194

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !