Tapioca Starch

Đánh giá: Tốt

Công dụng: Kiểm soát dầu

Phân loại: Chất làm tăng cường kết cấu, Chất hấp thụ

Mô tả Tapioca Starch

Một chất làm đặc và tăng cường kết cấu tự nhiên có nguồn gốc từ rễ của cây bụi Manihot esculenta (Sắn). Nó bao gồm amyloza và amylopectin, cả hai thành phần của tinh bột và là thành phần tạo nên đặc tính làm đặc của bột sắn. Trong mỹ phẩm, tinh bột sắn dây cũng có thể giúp ổn định nhũ tương, tạo kết cấu dạng gel và hỗ trợ cung cấp các thành phần quan trọng cho da.

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Tapioca Starch

Cosmetic Ingredient Review, tháng 10 năm 2015, trang 1-87
International Journal of Cosmetic Science, tháng 6 năm 2003, trang 113-125

Bài viết liên quan

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !