Tapioca Starch
Đánh giá: Tốt
Công dụng: Kiểm soát dầu
Phân loại: Chất làm tăng cường kết cấu, Chất hấp thụ
Mô tả Tapioca Starch
Một chất làm đặc và tăng cường kết cấu tự nhiên có nguồn gốc từ rễ của cây bụi Manihot esculenta (Sắn). Nó bao gồm amyloza và amylopectin, cả hai thành phần của tinh bột và là thành phần tạo nên đặc tính làm đặc của bột sắn. Trong mỹ phẩm, tinh bột sắn dây cũng có thể giúp ổn định nhũ tương, tạo kết cấu dạng gel và hỗ trợ cung cấp các thành phần quan trọng cho da.
Quay lại từ điển thành phầnTài liệu tham khảo về Tapioca Starch
Cosmetic Ingredient Review, tháng 10 năm 2015, trang 1-87
International Journal of Cosmetic Science, tháng 6 năm 2003, trang 113-125
Bài viết liên quan
- BHA là gì? Công dụng, cách dùng và lưu ý khi dùng BHA
- Da hỗn hợp nên dùng AHA hay BHA?
- Có nên sử dụng sữa rửa mặt BHA cho da dầu mụn không?
- Cách chăm sóc da dầu ngày hè cho da thông thoáng, sạch mụn
- Phương pháp tẩy tế bào chết cho da dầu nhờn đúng chuẩn
- Niacinamide là gì? Công dụng và cách sử dụng Niacinamide