Xanthan Gum

Đánh giá: Tốt

Phân loại: Chất làm tăng cường kết cấu, Chất làm sạch

Mô tả Xanthan Gum

Xanthan gum là một polysaccharide, một loại carbohydrate bao gồm một số phân tử đường liên kết với nhau. Nó được tạo ra từ quá trình lên men đường đơn. Quá trình lên men sử dụng vi khuẩn Xanthomonas campestris , đây là nơi bắt nguồn tên của thành phần này.

Xanthan gum trong chăm sóc da được sử dụng như một chất làm đặc, tăng cường kết cấu và ổn định nhũ tương, là một thuật ngữ chung cho các hỗn hợp không giống như dầu và nước. Do khả năng này, nó cũng được bao gồm như một chất phụ gia trong nhiều sản phẩm thực phẩm, đặc biệt là trong nước sốt và nước xốt salad.

Sản phẩm có chứa Xanthan Gum

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Xanthan Gum

Colloids and Surfaces A: Physicochemical and Engineering Aspects, tháng 3 năm 2021, Tập 612
Natural Polysaccharides in Drug Delivery and Biomedical Applications, 2019, Trang 121-144
Journal of Applied Polymer Science, ngày 15 tháng 3 năm 2018, Tập 135, Số 11
Journal of Food Engineering, tháng 9 năm 2011, Tập 106, Số 1, trang 1-12
Biotechnology Advances, tháng 11 năm 2000, Tập 18, Số 7, trang 549-579

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !