Kết hợp sản phẩm skincare với The Unscrub sao cho hiệu quả?

“Gương mặt mới” The Unscrub từ Paula’s Choice Skincare đang “làm mưa làm gió” trên các diễn đàn làm đẹp về khả năng ưu việt của nó.  Rất nhiều thắc mắc xoay quanh việc kết hợp The Unscrub với các sản phẩm chăm sóc da khác trong quy trình hàng ngày. Vậy kết hợp như thế nào cho hiệu quả là điều mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay qua bài viết sau.

Sử dụng The Unscrub ở bước nào trong chăm sóc da?

“The Unscrub – Double Cleansing” –  cái tên đã nói lên tất cả. Cách gây sự chú ý của The Unscrub không phải làm thay đổi quy trình chăm sóc da của bạn mà là thay đổi quan niệm với sản phẩm dạng hạt. Có thể bạn đã từng được nghe nói về việc cần tránh xa những sản phẩm dạng hạt trực tiếp tác động trên da bởi chúng khiến da bị tổn thương hay kích ứng. Nhưng với riêng The Unscrub, các hạt jojoba tan trong nước cùng nhóm thành phần chiết xuất thiên nhiên đã khắc phục xuất sắc điều đó. Sau khi sử dụng xong và làm sạch với nước bạn có thể tiếp tục các bước chăm sóc da tiếp theo nước cân bằng, loại bỏ tế bào chết hay dưỡng da cơ bản.

Kết cấu The Unscrub rất mịn, dễ dàng thoa lên da

Phái đẹp thường xuyên trang điểm sẽ thích điều này, bởi The Unscrub cho hiệu quả tối ưu khi sử dụng trên nền da makeup:

  • Cải thiện tình trạng da khô ráp, bưng bít khó chịu khi sử dụng sản phẩm làm sạch dạng hạt trước đó
  • Chiết xuất từ thành phần tự nhiên như lá trà xanh, cúc la mã đều chống oxy hóa hiệu quả trên da
  • Thành phần làm sạch đi đôi với hoạt chất bổ sung tăng cường cấu trúc da thêm hiệu quả

Khám phá thêm về The Unscrub: https://paulaschoice.vn/the-unscrub.html

Một số sản phẩm gợi ý skincare “song kiếm hợp bích” The Unscrub

GENTLE TOUCH Makeup Remover

Hiệu quả không kém với The Unscrub, đây là sản phẩm loại bỏ sạch các lớp makeup vô cùng nhẹ dịu. Với kết cấu dạng lỏng, chúng dễ dàng được sử dụng chung với bông tẩy trang và phù hợp với cả làn da nhạy cảm.

Bao bì mới Gentle Touch Makeup Remover

Skin Perfecting 2% BHA Liquid

Bạn tự hỏi: Chức năng loại bỏ tế bào chết cho da từ các sản phẩm loại bỏ tế bào chết thường sử dụng trong quy trình chăm sóc da hàng so với The Unscrub có giống nhau không? Chắc chắn là không rồi. The Unscrub chỉ làm sạch và tác động trên bề mặt da chứ không thể loại bỏ tế bào chết từ sâu bên trong da như AHA/BHA. Do vậy, bạn hãy chọn Skin Perfecting 2% BHA Liquid kết hợp cùng The Unscrub để tăng cường hiệu quả giải phóng tế bào chết một cách tốt nhất. Mối quan hệ giữa The Unscrub và Skin Perfecting 2% BHA Liquid đó là mối quan hệ cộng hưởng, có lợi cuối cùng vẫn là làn da của bạn.

CLINICAL Ceramide – Enriched Firming Moisturizer

Được coi là một trong Top siêu phẩm đặc biệt từ Paula’s Choice Skincare, CLINICAL Ceramide – Enriched Firming Moisturizer với công thức đặc biệt từ 5 loại Ceramide – Vitamin C – Retinol cùng tác động tốt trên da. Đây được coi là bước chăm sóc đột phá để nâng tầm làn da bạn, giải quyết những vấn đề da: Lão hóa – sạm da – nếp nhăn.

Trải nghiệm CLINICAL Ceramide – Enriched Firming Moisturizer

Sử dụng The Unscrub là bạn đã tạo bước khởi động quan trọng để làn da hấp thu dưỡng chất một cách tối ưu nhất. Và dù có kết hợp với sản phẩm nào, điều quan trọng cần ưu tiên hàng đầu vẫn là phải có nền tảng da sạch khỏe, phải không nào?

Những gợi ý sản phẩm bên trên cho bạn thêm lựa chọn để ghép đôi với The Unscrub. Để tìm hiểu kỹ hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline Paula’s Choice Vietnam 1900 6409 hoặc tham khảo https://paulaschoice.vn/.