Khám phá người truyền cảm hứng nói gì về thành phần trong sản phẩm Paula’s Choice?

Khám phá người truyền cảm hứng nói gì về thành phần trong sản phẩm Paula’s Choice?

Thế giới skincare sẽ không thể nào thi vị muôn màu muôn vẻ nếu thiếu đội ngũ Beauty Blogger – Những tín đồ đam mê chăm sóc da và truyền cảm hứng tới toàn thể mọi người. Câu chuyện làm đẹp của họ chứa đựng những đánh giá khách quan, dựa trên trải nghiệm bản thân và đúc rút kiến thức qua nhiều nghiên cứu tìm tòi khác nhau. Vậy đối với các sản phẩm của Paula’s Choice, họ có những phản hồi như thế nào?

Beauty Blogger Việt nói về các sản phẩm AHA/BHA không thể thiếu trong thực đơn chăm sóc da

Đó cũng là tiêu đề được đề cập trên tạp chí thời trang của Nhịp Sống Kinh Tế Online đưa thông tin về sự kiện Nhà sáng lập Paula’s Choice Skincare toàn cầu – Paula Begoun sang Việt Nam lần đầu tiên. Bên cạnh thế mạnh chăm sóc da của thương hiệu đã có tuổi thọ hàng chục năm tại Hoa Kỳ, chủ đề được bàn luận sôi nổi chính là thành phần nổi lên như một “hiện tượng lạ:” AHA/BHA.

Cam kết từ thương hiệu chăm sóc da toàn cầu

Đối với Mịn Blogger, sản phẩm yêu thích của Beauty Blogger (BB) này đó là loại bỏ tế bào chết dòng CLEAR dành riêng cho da mụn với 2% Salicylic Acid. Theo cảm nhận của riêng của BB này thì đây là sản phẩm sản sinh collagen nhiều hơn “best seller” (Sản phẩm được yêu thích nhất) Skin Perfecting 2% BHA Liquid. Ngoài ưu điểm dịu nhẹ của CLEAR Regular Strength Anti – Readness Exfoliating Solution With 2 % Salicylic Acid với làn da thì với những người lần đầu tiên trải nghiệm nên chọn cách thử ở vùng da nhỏ sau đó mới là toàn mặt.

Lời khuyên của BB Mịn: Sử dụng như bước chăm sóc da hàng ngày, chưa hoàn toàn phù hợp với người mong muốn đẩy mụn ẩn hoặc trị liệu chuyên sâu.

BB Mịn chụp ảnh giao lưu cùng Nhà sáng lập Paula’s Choice Vietnam

“Không thể thiếu sản phẩm Paula’s Choice trong quy trình chăm sóc da” – chia sẻ đến từ BB Hạnh Miu. Đưa ra những lời nhận xét khách quan từ trải nghiệm làn da của chính bản thân với loại bỏ tế bào chết 2% BHA Gel Skin Perfecting, BB Hạnh Miu đã thể hiện sự cải thiện với làn da nhiều hơn sau khi dùng. Không chỉ dừng lại ở siêu phẩm BHA, người đẹp này cũng đã lựa chọn thêm tinh chất khác từ Paula’s Choice như C125 Super Booster.

BB Hạnh Miu chia sẻ quan điểm của mình về sản phẩm làm đẹp Paula’s Choice Skincare

Với Hạnh Miu, yếu tố ghi điểm với da của thương hiệu không quyết định hành động “trung thành” của cô. Mà đó còn là những yếu tố: Cam kết 3 KHÔNG từ nhà sản xuất, bao bì đơn giản – có thể tái chế – thân thiện với môi trường và sự thật làm đẹp không đánh lừa người dùng.

Loan Loveat1stshine: “Lớn lên cùng năm tháng với sản phẩm AHA/BHA đình đám Paula’s Choice”.

Loveat1stshine cũng là những fan trung thành của sản phẩm AHA/BHA Paula’s Choice

Có thể nói Paula’s Choice Skincare là thương hiệu chăm sóc da thay đổi quan điểm làm sạch loại bỏ tế bào chết của da nhẹ diu hơn nhờ giải pháp AHA/BHA hóa học thay vì phải chà xát vật lộn trên da như trước đây. BB sử dụng 2-3 giọt BHA ra tay rồi nhẹ nhàng thoa đều lên mặt, cảm nhận sự cải thiện rõ rệt của làn da chỉ sau một thời gian sử dụng. Sự gắn bó của BB này với sản phẩm chăm sóc da Paula’s Choice được miêu tả theo từng giai đoạn làn da phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau: Từ thời con gái tới khi trưởng thành.

Chuỗi series bài viết loại bỏ tế bào chết sử dụng BHA từ Lovemakebeauty của Giang Nam

Không chỉ dừng lại một bài viết hay nhận định chia sẻ, dành sự quan tâm đến loại bỏ tế bào chết BHA, Giang Nam – chủ nhân của blog Lovemakebeauty đã cho người đọc thấy được sự chi tiết và dễ hình dung nhất. Chuỗi bài “Loại bỏ tế bào chết hóa học, tất tần tật về BHA – AHA, review Skin Perfecting 2% BHA Liquid” đã thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả.

Làn da đẹp đáng kinh ngạc của BB Giang Nam

Trong mỗi bài viết đều đưa ra những lí do thuyết phục tầm quan trọng của loại bỏ tế bào chết với AHA/BHA. Điểm mấu chốt đó sự phù hợp với làn da khi thành phần có khả năng thẩm thấu từ trên bề mặt đến sâu bên trong lỗ chân lông. Điểm khác biệt mà blogger này ấn tượng đó là ưu điểm apply bôi lưu và không cần phải rửa mặt nên lượng thành phần có lợi sẽ vẫn tiếp tục trực phát huy công dụng cho làn da.

Nồng độ sử dụng phù hợp với da và vấn đề da từ AHA/BHA cũng được blogger phân tích rõ ràng và thuyết phục người đọc. Lưu ý sử dụng cũng là cách giúp nhiều người xóa tan những lo lắng khi sử dụng và quyết định trải nghiệm.

Hoàn toàn là những thông tin chân thực và không hề có sự PR ở đây, các BB đã đưa ra những đánh giá tích cực và góp ý từ bản thân trải nghiệm ưu tiên của mình. Khi bạn quyết định theo đuổi và cảm thấy phù hợp, hãy để làn da cơ hội kết thân loại bỏ tế bào chết AHA/BHA như cách xứng đáng làn da được nhận.