Sucrose Cocoate

Đánh giá: Tốt

Phân loại: Chất làm mềm, Chất nhũ hóa, Chất làm tăng cường kết cấu

Mô tả Sucrose Cocoate

Sucrose cocoate được tạo ra bằng cách kết hợp các este đường từ axit dừa (axit béo từ dầu dừa) để tạo ra một chất hoạt động bề mặt nhẹ cũng đóng vai trò là chất nhũ hóa và chất làm mềm da. Mặc dù nó thường có nguồn gốc từ dừa, các dạng tổng hợp khác cũng tồn tại.

Thành phần lỏng này ưa nước và có kết cấu đặc, tương đối dễ dàng để kết hợp vào các loại công thức chăm sóc da khác nhau, cả các loại dưỡng da và rửa sạch.

Lượng từ 2-4% được sử dụng như một chất làm sạch hoặc để tăng mật độ bọt, trong khi lượng từ 3-5% có thể được sử dụng như chất nhũ hóa và chất làm đặc trong các sản phẩm để lại. Một lượng thấp hơn nhiều (dưới 1%) đôi khi được sử dụng trong hỗn hợp, nơi chúng dùng để giữ cho các thành phần quan trọng không bị tách ra và cải thiện khả năng thẩm thấu vào da.

Sucrose cocoate được coi là đủ dịu nhẹ để sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc em bé như dầu gội đầu và kem dưỡng da, và tính an toàn của nó khi sử dụng trong mỹ phẩm đã được thiết lập với nồng độ cao tới 20,6%.

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Sucrose Cocoate

Cosmeticsinfo.org, Tháng 11 2021, ePublication
Cosmetic Ingredient Review, Tháng 1 2017, trang 1-66
International Journal of Pharmaceutics, Tháng 1 2003, trang 195-203

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !