Wheat Amino Acids

Đánh giá: Tốt

Công dụng: Hydrat hóa, Chống lão hóa

Phân loại: Chất chống oxy hóa, Chất hút ẩm

Mô tả Wheat Amino Acids

Một sự pha trộn của các axit amin từ protein lúa mì sau khi nó đã được phân hủy thông qua quá trình thủy phân. Thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc như một chất dưỡng, nhưng cũng được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc da có khả năng dưỡng ẩm.

Có một số nghiên cứu hạn chế cho thấy rằng các axit amin trong lúa mì có thể thâm nhập vào sợi tóc; tuy nhiên, rất có thể kích thước phân tử nhỏ hơn của các axit amin có thể thâm nhập vào tóc tốt hơn các nguồn protein toàn phần.

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Wheat Amino Acids

International Journal of Cosmetic Science, tháng 10 năm 1997, trang 215-226

Bài viết liên quan

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !