Thành phần chăm sóc da
Đánh giá | Thành phần |
---|---|
Tốt |
Scutellaria Baicalensis Root Extract (chiết xuất)
Chiết xuất rễ Scutellaria baicalensis đến từ một loài thực vật có hoa có nguồn gốc từ Trung Quốc Xem thêm |
Rất tốt |
Sodium Ascorbate
Sodium ascorbate là một dạng vitamin C có thể giúp làm mờ các vết thâm và làn da không đều màu. Xem thêm |
Rất tốt |
Sodium Ascorbyl Phosphate
Sodium ascorbyl photphate (viết tắt là SAP) là một dạng vitamin C ổn định, tan trong nước được tạo ra từ việc kết hợp axit ascorbic với photphat và muối, các hợp chất hoạt động với các enzym trong da để phân tách (tách) thành phần và giải phóng ascorbic tinh khiết axit, là dạng vitamin C được nghiên cứu nhiều nhất. Xem thêm |
Rất tốt |
Soy Extract (chiết xuất đậu nành)
Một chất chống oxy hóa, phục hồi và làm dịu da tự nhiên, mạnh mẽ có nguồn gốc từ đậu nành. Chiết xuất đậu nành cũng có nghiên cứu cho thấy nó có thể cải thiện làn da không đều màu và các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy do nhiều năm tiếp xúc với môi trường. Xem thêm |
Rất tốt |
Soy Isoflavones
Một chất chống oxy hóa, phục hồi và làm dịu da tự nhiên, mạnh mẽ có nguồn gốc từ đậu nành. Xem thêm |
Rất tốt |
Stearyl Glycyrrhetinate
Stearyl glycyrrhetinate là dạng axit béo hòa tan trong dầu của thành phần làm dịu có nguồn gốc từ rễ cam thảo là axit glycyrrhetinic. Thường được sử dụng với lượng từ 0,1-1%, được coi là an toàn. Xem thêm |
-
Rất tốt
Được chứng minh bởi các nghiên cứu độc lập. Chứa các thành phần hoạt tính nổi bật phù hợp với hầu hết các loại da và vấn đề da.
-
Tốt
Cần thiết để cải thiện kết cấu công thức, tính ổn định hoặc khả năng thẩm thấu. Đồng thời chứa thành phần hiệu quả và không gây kích ứng cho da.
-
Trung bình
Nhìn chung, thành phần không gây kích ứng nhưng có thể tiềm ẩn các vấn đề về thẩm mỹ, tính ổn định hoặc các vấn đề khác làm hạn chế công dụng của thành phần.
-
Tệ
Có thể gây kích ứng. Nguy cơ này gia tăng khi kết hợp với các thành phần có vấn đề khác.
-
Rất tệ
Có thể gây kích ứng, viêm nhiễm hoặc khô da, v.v. Có thể có một vài lợi ích nhưng nhìn chung, thành phần này đã được chứng minh là có hại nhiều hơn có lợi.