Thành phần chăm sóc da
Đánh giá | Thành phần |
---|---|
Rất tốt |
Jojoba Butter (Bơ Jojoba)
Chiết xuất từ chất béo của dầu Jojoba, là thành phần dưỡng ẩm sâu cho da. Xem thêm |
Rất tốt |
Jojoba Esters
Jojoba Ester là hỗn hợp được tạo ra từ dầu Jojoba và hydrat hóa của dầu Jojoba. Đây là một thành phần có kết cấu tương tự như sáp và hoạt động với vai trò là chất làm mềm, khóa ẩm cho da, đặc biệt là khi được sử dụng kết hợp với Glycerin. Xem thêm |
Rất tốt |
Jojoba Oil (Tinh dầu Jojoba)
Jojoba Oil là một loại dầu không mùi, không gây kích ứng (theo khoa học, đây là một loại sáp chứa các axit không bão hòa đa tốt cho da và cho sức khỏe) chiết xuất từ hạt của một loại cây bụi lâu năm. Dầu Jojoba được chứng minh là có khả năng tăng cường phục hồi và tái tạo da, là một loại dầu thực vật chứa phong phú các axit béo, giúp làm dịu và dưỡng ẩm sâu. Xem thêm |
Rất tốt |
Jojoba Wax (Sáp Jojoba)
Sáp Jojoba là phần bán rắn của dầu Jojoba, là một thành phần tốt trong mỹ phẩm. Xem thêm |
Rất tốt | Ju Hua (Chiết xuất hoa cúc trắng) Xem thêm |
Rất tốt |
L-Ascorbic Acid
L-Ascorbic Acid là một dạng của Vitamin C có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ và là thành phần làm dịu da, giúp đẩy lùi sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa đồng thời khắc phục tình trạng da không đều màu. Xem thêm |
Rất tốt |
Lactic Acid
Lactic Acid là một Alpha Hydroxy Acid (AHA) được chiết xuất từ sữa. Tuy nhiên, trong các sản phẩm chăm sóc da, thành phần này thường được tổng hợp nhân tạo bởi ưu điểm bình ổn hơn và dễ dàng kết hợp hài hòa với các thành phần khác trong cùng một công thức. Xem thêm |
Rất tốt |
Lactobacillus Ferment (Men Lactobacillus)
Đây là một thành phần vi sinh vật không sống được tạo ra trong phòng thí nghiệm bằng cách lên men vi sinh vật Lactobacillus. Xem thêm |
Rất tốt |
Lactobacillus/Coconut Fruit Juice Ferment Filtrate (Lactobacillus/Nước ép quả dừa lọc lên men)
Lactobacillus/Nước ép quả dừa lọc lên men là thành phẩm được lọc ra sau khi kết hợp vi khuẩn lành tính lactobacillus với dung dịch dạng sữa có trong quả dừa. Xem thêm |
Rất tốt |
Lactobacillus/Rye Flour Ferment (Lactobacillus/Lên men bột lúa mạch đen)
Lactobacillus/Lên men bột lúa mạch đen là một dạng lợi khuẩn không sống, được tạo ra bằng cách kết hợp lên men bột lúa mạch đen với các vi sinh vật. Lactobacillus được biết đến như thành phần làm ra bánh mì lên men có nguồn gốc từ Ai Cập. Trong các sản phẩm mỹ… Xem thêm |
-
Rất tốt
Được chứng minh bởi các nghiên cứu độc lập. Chứa các thành phần hoạt tính nổi bật phù hợp với hầu hết các loại da và vấn đề da.
-
Tốt
Cần thiết để cải thiện kết cấu công thức, tính ổn định hoặc khả năng thẩm thấu. Đồng thời chứa thành phần hiệu quả và không gây kích ứng cho da.
-
Trung bình
Nhìn chung, thành phần không gây kích ứng nhưng có thể tiềm ẩn các vấn đề về thẩm mỹ, tính ổn định hoặc các vấn đề khác làm hạn chế công dụng của thành phần.
-
Tệ
Có thể gây kích ứng. Nguy cơ này gia tăng khi kết hợp với các thành phần có vấn đề khác.
-
Rất tệ
Có thể gây kích ứng, viêm nhiễm hoặc khô da, v.v. Có thể có một vài lợi ích nhưng nhìn chung, thành phần này đã được chứng minh là có hại nhiều hơn có lợi.