Thành phần chăm sóc da
Đánh giá | Thành phần |
---|---|
Tốt |
Saccharomyces Magnesium Ferment
Chiết xuất nấm lên men cùng với các ion magiê. Xem thêm |
Tốt |
Saccharomyces Manganese Ferment
Chiết xuất nấm lên men cùng với các ion mangan. Xem thêm |
Tốt |
Saccharomyces Officinarum Ferment
Có nguồn gốc từ cây mía. Axit glycolic cũng có nguồn gốc từ mía, nhưng chiết xuất từ mía không có đặc tính tẩy tế bào chết như axit glycolic. Không có nghiên cứu nào cho thấy chiết xuất từ mía có bất kỳ lợi ích nào cho da. Xem thêm |
Tốt |
Saccharomyces Selenium Ferment
Thành phần được tạo ra bằng quá trình lên men của nấm men Saccharomyces với khoáng chất selen. Xem thêm |
Tốt |
Saccharomyces Silicon Ferment
Chiết xuất nấm lên men với cùng với các ion silic. Xem thêm |
Tốt |
Saccharomyces Zinc Ferment
Chiết xuất từ nấm lên men cùng với các ion kẽm. Xem thêm |
Tốt |
Serine
Serine đóng một vai trò quan trọng trong chức năng xúc tác của nhiều enzyme. Tuy nhiên, hiện có rất ít thông tin về vai trò của nó trong mỹ phẩm. Theo EWG, đây là một thành phần hương liệu, chống tĩnh điện & dưỡng da. Xem thêm |
Rất tốt |
Sodium Hyaluronate
Natri hyaluronate là dạng muối của thành phần bổ sung axit hyaluronic cho da. Xem thêm |
Rất tốt |
Soothing Agent
Bất kỳ thành phần nào giúp làm dịu và cải thiện các dấu hiệu nhạy cảm. Xem thêm |
Rất tốt |
Superoxide Dismutase
Enzyme được coi là một chất chống oxy hóa mạnh ở người. Xem thêm |
-
Rất tốt
Được chứng minh bởi các nghiên cứu độc lập. Chứa các thành phần hoạt tính nổi bật phù hợp với hầu hết các loại da và vấn đề da.
-
Tốt
Cần thiết để cải thiện kết cấu công thức, tính ổn định hoặc khả năng thẩm thấu. Đồng thời chứa thành phần hiệu quả và không gây kích ứng cho da.
-
Trung bình
Nhìn chung, thành phần không gây kích ứng nhưng có thể tiềm ẩn các vấn đề về thẩm mỹ, tính ổn định hoặc các vấn đề khác làm hạn chế công dụng của thành phần.
-
Tệ
Có thể gây kích ứng. Nguy cơ này gia tăng khi kết hợp với các thành phần có vấn đề khác.
-
Rất tệ
Có thể gây kích ứng, viêm nhiễm hoặc khô da, v.v. Có thể có một vài lợi ích nhưng nhìn chung, thành phần này đã được chứng minh là có hại nhiều hơn có lợi.