Back
Từ điển thành phần
Hiển thị 25 kết quả cho

Thành phần chăm sóc da

sắp xếp theo:
Đánh giá Thành phần
Rất tốt Safflower Seed Oil (dầu hạt hồng hoa)

Dầu làm mềm có nguồn gốc từ cây hồng hoa (Carthamus tinctorius), tương tự như tất cả các loại dầu thực vật không có mùi thơm. Dầu hạt cây hồng hoa chứa các axit béo có lợi, chủ yếu là axit linolenic, có thể giúp giảm các dấu hiệu và sự xuất hiện của da khô.

Xem thêm
Rất tốt Salicylic Acid

Axit salicylic (còn được gọi là Beta Hydroxy Acid hoặc BHA) là một thành phần khử tan, có nghĩa là nó có thể tẩy tế bào chết bằng cách hòa tan các liên kết giữ tế bào chết trên bề mặt da

Xem thêm
Rất tốt Salvia Hispanica (Chia) Seed Oil

Dầu hạt chia (salvia hispanica) là một loại dầu thực vật không có mùi thơm mà hạt của nó là một nguồn giàu axit béo. Dầu chiếm khoảng 30 – 40% hạt Chia, và hạt Chia là nguồn thực vật giàu axit béo omega-3 nhất (làm dịu da, bổ sung hàng rào axit alpha-linolenic).

Xem thêm
Rất tốt Salvia Hispanica Seed Oil

Dầu hạt Salvia hispanica, còn được gọi là dầu hạt chia, là một loại dầu thực vật không có mùi thơm, hạt là một nguồn giàu axit béo. Dầu chiếm khoảng 30 – 40% hạt Chia, và hạt Chia là nguồn thực vật giàu axit béo omega-3 nhất (làm dịu da, bổ sung hàng rào axit alpha-linolenic).

Xem thêm
Rất tốt Sclerocarya Birrea

Thường được gọi là dầu marula, dầu Sclerocarya birrea là một loại dầu thực vật không có mùi thơm, là một nguồn giàu axit béo cho da, bao gồm cả axit palmitic và stearic.

Xem thêm
Rất tốt Sclerocarya Birrea Seed Oil (dầu)

Thường được gọi là dầu marula, dầu Sclerocarya birrea là một loại dầu thực vật không có mùi thơm, là một nguồn giàu axit béo cho da, bao gồm cả axit palmitic và stearic.

Xem thêm
Rất tốt Sesame Oil (dầu mè)

Dầu mè là một loại dầu thực vật không có mùi thơm, là nguồn cung cấp chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa cùng với vitamin E và lignans (đặc biệt là sesamin), các hợp chất thực vật chống oxy hóa có tác dụng làm dịu da đáng chú ý.

Xem thêm
Rất tốt Sesamum Indicum (Sesame) Seed Oil (dầu vừng)

Dầu hạt Sesamum indicum (mè) là một loại dầu thực vật không có mùi thơm, là nguồn cung cấp chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa cùng với vitamin E và lignans (đặc biệt là sesamin), các hợp chất thực vật chống oxy hóa có tác dụng làm dịu da.

Xem thêm
Tốt Sesquioleate

Được sử dụng như một chất làm đặc và làm mềm trong mỹ phẩm.

Xem thêm
Rất tốt Shea Butter

Tên Latinh của nó là Butyrospermum parkii, một loại lipid thực vật, chiết xuất từ ​​cây karite được sử dụng làm chất làm mềm trong mỹ phẩm và có đặc tính làm mịn da khô.

Xem thêm
Rất tốt Silybum Marianum Seed Oil (dầu)

Dầu hạt Silybum marianum có nguồn gốc từ cây kế sữa. Tùy thuộc vào phương pháp chiết xuất (ethanol so với ép lạnh), dầu hạt này là một nguồn phong phú của nhiều loại chất chống oxy hóa được gọi là polyphenol. Đứng đầu trong số đó là silymarin, có chứa flavonolignans. Các lợi ích tương tự làm dịu của silymarin khi thoa lên da.

Xem thêm
Rất tốt Simmondsia Chinensis

Simmondsia chinensis (jojoba) cung cấp các lợi ích dưỡng ẩm, làm dịu và chống oxy hóa cho da.

Xem thêm
Rất tốt Simmondsia Chinensis (Jojoba) Butter

Bơ Simmondsia chinensis (jojoba) là phần béo nhất của dầu jojoba, được sử dụng như một chất làm mềm chuyên sâu. Đây là một thành phần dưỡng ẩm tuyệt vời cho da khô..

Xem thêm
Rất tốt Skin-Replenishing Ingredients (thành phần tái tạo da)

Đây là những thành phần chăm sóc da giúp làm phong phú bề mặt da, làm ướt da bằng cách dưỡng ẩm phục hồi và giữ cho da ở đó.

Xem thêm
Tốt Sodium PEG-7 Olive Oil Carboxylate

Natri PEG-7 cacboxylate trong dầu ô liu là một chất hoạt động bề mặt nhẹ được hình thành bằng cách phản ứng các axit béo từ các este của dầu ô liu với polyethylene glycol (PEG).

Xem thêm
Tốt Sonojell

Tên thương mại của Petroleumatum.

Xem thêm
Rất tốt Soothing Agent

Bất kỳ thành phần nào giúp làm dịu và cải thiện các dấu hiệu nhạy cảm.

Xem thêm
Rất tốt Soy Oil (dầu đậu nành)

Dầu đậu nành là một loại dầu thực vật không có mùi thơm, có nhiều công dụng cho da.

Xem thêm
Rất tốt Sphingolipids

Sphingolipid là những lipid (chất béo) chuỗi dài, phức tạp, có chức năng như các thành phần dưỡng da và bổ sung dưỡng chất.

Xem thêm
Rất tốt Squalane

Squalane là một chất làm mềm giúp ngăn ngừa mất độ ẩm và phục hồi độ mềm mại cho da.

Xem thêm
Tốt Stearates

Stearat là các hợp chất là muối hoặc este của axit béo stearic. Trong chăm sóc da, chúng phục vụ nhiều chức năng khác nhau, bao gồm chất tăng cường kết cấu, chất làm mềm và chất nhũ hóa

Xem thêm
Tốt Stearic Acid

Axit béo được sử dụng làm chất làm mềm và chất nhũ hóa. Nó đã được chứng minh là bảo vệ bề mặt da chống lại sự mất nước và giúp củng cố hàng rào bảo vệ của da. Axit stearic có thể được tổng hợp hoặc có nguồn gốc từ động vật.

Xem thêm
Tốt Sucrose Cocoate

Sucrose cocoate được tạo ra bằng cách kết hợp các este đường từ axit dừa (axit béo từ dầu dừa) để tạo ra một chất hoạt động bề mặt nhẹ cũng đóng vai trò là chất nhũ hóa và chất làm mềm da. Mặc dù nó thường có nguồn gốc từ dừa, các dạng tổng hợp khác cũng tồn tại.

Xem thêm
Tốt Sucrose Stearate

Este của axit stearic và sucrose (đường), sucrose stearat hoạt động trong mỹ phẩm như một chất làm mềm, chất nhũ hóa và chất làm sạch.

Xem thêm
Rất tốt Sunflower Seed Oil (dầu hoa hướng dương)

Dầu hạt hướng dương là một loại dầu thực vật không bay hơi, không có mùi thơm được sử dụng làm chất làm mềm trong mỹ phẩm.

Xem thêm
Hiển thị: 10 50 Tất cả
Hiển thị 1 - 25 của 25
Đánh giá thành phần
  • Rất tốt

    Được chứng minh bởi các nghiên cứu độc lập. Chứa các thành phần hoạt tính nổi bật phù hợp với hầu hết các loại da và vấn đề da.

  • Tốt

    Cần thiết để cải thiện kết cấu công thức, tính ổn định hoặc khả năng thẩm thấu. Đồng thời chứa thành phần hiệu quả và không gây kích ứng cho da.

  • Trung bình

    Nhìn chung, thành phần không gây kích ứng nhưng có thể tiềm ẩn các vấn đề về thẩm mỹ, tính ổn định hoặc các vấn đề khác làm hạn chế công dụng của thành phần.

  • Tệ

    Có thể gây kích ứng. Nguy cơ này gia tăng khi kết hợp với các thành phần có vấn đề khác.

  • Rất tệ

    Có thể gây kích ứng, viêm nhiễm hoặc khô da, v.v. Có thể có một vài lợi ích nhưng nhìn chung, thành phần này đã được chứng minh là có hại nhiều hơn có lợi.

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !